Khai giảng khóa học Giáo dục Quốc phòng - An Ninh cho sinh viên Khóa 16 Trường trang cá cược bóng đá

Sáng ngày 31/10/2023, tại Trung tâm GDQPAN Trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh đã diễn ra Lễ khai giảng khóa học Giáo dục Quốc phòng An ninh cho Sinh viên k16 năm học 2023-2024 của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

 

Đến dự Lễ khai giảng, về phía Trung tâm GDQPAN có TS. Nguyễn Văn Hòa - Phó Giám đốc Trung tâm, Đại tá Nguyễn Ngọc Thành, về phía Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có PGS.TS. Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô đại diện các Phòng Ban.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ TS. Nguyễn Văn Hòa - Phó Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh GDQPAN cho Sinh viên là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, là một bộ phận của nền giáo dục quốc dân, đây là vấn đề có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược đào tạo con người mới. Nhằm củng cố xây dựng tình yêu quê hương đất nước, ý thức trách nhiệm trong việc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tại Trung tâm Sinh viên được làm quen với tác phong nếp sống kỷ luật của quân đội, rèn luyện cho Sinh viên tác phong sống, học tập, sinh hoạt theo chế độ quy định, kỷ luật quân đội, tham gia hoạt động ngoại khóa. Cùng với GDQPAN thì Giáo dục thể chất và thể thao trong trường học cũng là nội dung quan trọng , góp phần rèn luyện thể lực cho Sinh viên, từ đó nâng cao tính tự giác, chủ động rèn luyện, giúp các em bảo đảm sức khỏe trong học tập; từng bước phát triển toàn diện cả về đức, trí, thể, mỹ.

 

TS. Nguyễn Văn Hòa - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc khóa học

 

 

Thay mặt cho gần 400 bạn Sinh viên đang học tập tại trung tâm GDQPAN trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh, em Cao Hoàng Yến Khanh đã phát biểu cảm tưởng, nhận nhiệm vụ và đọc lời hứa chấp hành nghiêm nội quy, quy định của Trung tâm và Nhà trường.

 

Sau buổi Lễ Khai mạc, Giảng viên và Sinh viên bắt đầu những tiết học đầu tiên của khóa học GDQPAN năm học 2023 – 2024. Nhà trường chúc các bạn Sinh viên k16  sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt thành tích cao của khóa học GDQPAN.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

about-star
about-star