Lễ bế giảng chương trình Giáo dục Quốc phòng cho Sinh viên khóa 16 Trường trang cá cược bóng đá

Sáng ngày 17/11/2023, tại Trung tâm GDQPAN Trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh đã diễn ra Lễ bế giảng khóa học Giáo dục Quốc phòng An ninh cho Sinh viên k16 năm học 2023-2024 của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

 

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

 

Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt  Đại tá Lê Danh Nam – Phó Giám đốc Trung tâm GDQPAN, Đại tá Nguyễn Ngọc Thành, các đồng chí trưởng, phó các đơn vị, bộ phận các trong trung tâm và các thầy cô đại diện phòng ban, Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

 

Trong thời gian học tập tại đây, Sinh viên không chỉ được đào tạo về các kiến thức về quân đội, xây dựng lực lượng vũ trang, bảo vệ tổ quốc mà còn được tham gia vào các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao. Nhìn nhận những nỗ lực học tập và rèn luyện, chấp hành nội quy đầy đủ.

 

 

Tại buổi lễ Đại tá Lê Danh Nam và Đại tá Nguyễn Ngọc Thành đã trao bằng khen cho những Sinh viên xuất sắc trong quá trình học.

 

Tại buổi lễ Em Yến Khanh – một Sinh viên xuất sắc của học phần GDQP&AN đã đại diện cho toàn bộ Sinh viên gửi lời tri ân đến các thầy cô tại trung tâm và Nhà trường đã đào tạo, rèn luyện cho toàn bộ Sinh viên trong thời gian qua. Ba tuần học tập quân sự có thể không dài nhưng những gì đã trải qua chắc hẳn sẽ là những kỷ niệm không thể quên và là hành trang quý giá giúp các em Sinh viên vững tin hơn trên con đường phía trước.

 

Khóa học giáo dục quốc phòng An ninh cho K16 đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, sau khóa học các em sẽ tích lũy được những kiến thức quý báu để phát huy và cống hiến sức trẻ cho việc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

about-star
about-star