Tuần lễ sinh hoạt công dân - Sinh viên đầu khóa năm học 2023 - 2024

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học, được sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường. Sáng ngày 07/10/2023, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức tuần sinh hoạt Công dân – Sinh viên đầu khóa cho sinh viên khóa 17 năm học 2023-2024.

 

 

 

Mở đầu PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, chúc mừng toàn thể tân sinh viên đã trúng tuyển vào trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Đồng thời cũng nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của tuần sinh hoạt công dân đầu khóa đối với các tân sinh viên và mong muốn các em tu dưỡng, rèn luyện để trở thành các kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân có ích cho đất nước.

 

 

Tiếp đến là Chuyên đề “Thái độ ứng xử, kỹ năng cần thiết cho Tân sinh viên” do ThS. Nguyễn Thái Duy chia sẻ. Diễn giả đưa ra 07 chỉ số thông minh quan trọng quyết định sự thành công và những phẩm chất cần có của sinh viên toàn cầu để vươn ra biển lớn, hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới.

 

 

Sau giờ giao lưu cùng diễn giả, các tân Sinh viên được ThS.Phạm Thúy Hà - Phó phụ trách phòng đào tạo phổ biến về chương trình đào tạo, nội quy, quy chế nhằm giúp các em nắm bắt được quá trình phát triển Nhà trường, nhiệm vụ  năm học mới, tự tin bước vào môi trường Đại học.

 

 

Kết thúc buổi học là buổi tọa đàm, các thầy, cô giáo Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà trao đổi, chia sẻ, giải đáp thắc mắc của tân sinh viên về Nhà trường, về ngành học, về các hoạt động của Nhà trường.

 

Thông qua tuần sinh hoạt công dân sinh viên giúp các em Sinh viên hiểu cơ bản  về những quy chế Đào tạo, Quy chế học Sinh, Sinh viên, cũng như khác biệt giữa Học sinh và Sinh viên. Từ đó các bạn Sinh viên sẽ chuẩn bị tâm lý cũng như các kiến thức để tự tin bước vào môi trường Đại học. 

 

Một số hình ảnh thú vị của Tuần lễ sinh hoạt Công dân - Sinh viên Khóa 17:

 

 

 

 

about-star
about-star